TOP 15 Viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) kể tiếp (theo tưởng tượng của em) về sự kiện diễn ra sau tình huống nhân vật “tôi”, Công-xây và Nét Len bị kéo vào bên trong con tàu ngầm.

Rate this post

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 15 Bài văn mẫu hay nhất gồm 14 trang, trong đó có dàn bài chi tiết, sơ đồ tư duy và 15 bài văn mẫu. Những bài văn hay nhất giúp các em có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình ôn tập, củng cố kiến ​​thức và chuẩn bị cho kì thi môn văn sắp tới. Chúc các em học tập hiệu quả và đạt kết quả như mong muốn.

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo và tải về nội dung chi tiết tài liệu dưới đây:

VIẾT TUYÊN BỐ TỪ CHỐI

Bài giảng: Gặp Gỡ Đại Dương

Viết một đoạn văn (khoảng 5-7 câu) kể (theo trí tưởng tượng của em) về sự việc diễn ra sau tình huống các nhân vật “tôi”, Công-coni và Lưới Lên bị lôi vào trong tàu ngầm.

Viết một đoạn văn (khoảng 5-7 câu) kể (theo trí tưởng tượng của em) về sự việc diễn ra sau tình huống các nhân vật “tôi”, Công-coni và Lưới Lên bị lôi vào trong tàu ngầm. – Mẫu 1

Vụ bắt cóc diễn ra trong tích tắc. Chúng tôi vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Tôi không biết Congxi và Net Len cảm thấy thế nào, nhưng tôi nổi da gà trong nhà tù này. Tôi nghĩ, những người trong con tàu này là ai? Phải chăng chúng là một loại thổ phỉ mới, lộng hành trên biển mới nổi lên trong thời gian gần đây. Đang miên man suy nghĩ thì có tiếng cạch cạch cạch, cửa mở ra, hai người bước vào. Một người vạm vỡ, vai rộng, đầu to, tóc đen bù xù, còn người kia trông bảnh bao. với bộ ria mép và đôi mắt sắc lẹm. Họ đến gần chúng tôi và nói một ngôn ngữ lạ mà tôi không biết.

Tham Khảo Thêm:  TOP 20 Hãy viết bài văn phân tích, đánh giá bài thơ Tự tình 2 (Hồ Xuân Hương)

đề cương chi tiết

a.Mở đoạn

Giới thiệu tình huống trong văn bản.

b.Thân đoạn

Kể chuyện từ đầu đến cuối.

c.Kết luận

Hãy phát biểu cảm nghĩ của mình qua đoạn kết của câu chuyện.

Viết một đoạn văn (khoảng 5-7 câu) kể (theo trí tưởng tượng của em) về sự việc diễn ra sau tình huống các nhân vật “tôi”, Công-coni và Lưới Lên bị lôi vào trong tàu ngầm.– Mẫu 2

Tôi đã rất ngạc nhiên khi bước vào bên trong tàu ngầm. Ở bên trong con tàu không khác gì một con tàu bình thường. Ở đây nước không vào được, tất cả vẫn cười nói bình thường, không có dấu hiệu thiếu không khí. Chúng tôi được dẫn đến gặp thuyền trưởng Nemo. Trông anh cao to, vạm vỡ và là một người đàn ông có chiều sâu. Vậy là chúng ta còn sống. Như tôi đã nói, không nghi ngờ gì về khả năng tạo mối quan hệ với những người trên chiếc tàu ngầm này.

Kể các sự việc diễn ra sau hoàn cảnh của nhân vật

Viết một đoạn văn (khoảng 5-7 câu) kể (theo trí tưởng tượng của em) về sự việc diễn ra sau tình huống các nhân vật “tôi”, Công-coni và Lưới Lên bị lôi vào trong tàu ngầm. – Mẫu 3

Sau khi vào tàu ngầm, tôi rất sợ nó. Ở bên trong con tàu không khác gì một con tàu bình thường. Ở đây nước không vào được, tất cả vẫn cười nói bình thường, không có dấu hiệu thiếu không khí. Chúng tôi được dẫn đến gặp thuyền trưởng Nemo. Trông anh cao to, vạm vỡ và là một người đàn ông có chiều sâu. Vậy là chúng ta còn sống. Như tôi đã nói, không nghi ngờ gì về khả năng tạo mối quan hệ với những người trên chiếc tàu ngầm này.

Viết một đoạn văn (khoảng 5-7 câu) kể (theo trí tưởng tượng của em) về sự việc diễn ra sau tình huống các nhân vật “tôi”, Công-coni và Lưới Lên bị lôi vào trong tàu ngầm. – Mẫu 4

Tham Khảo Thêm:  TOP 12 mẫu Tóm tắt Chiếu cầu hiền 2023 nhanh nhất, ngắn gọn

Tôi, Công – xây dựng và Nét Lên bị cuốn sâu vào bên trong tàu điện ngầm – con cá kình kỳ lạ mà chúng tôi phát hiện ra. Chao ôi, hiện ra trước mắt tôi là hình ảnh con tàu khang trang với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cuộc sống. Nơi đây thu hút sự chú ý của tôi bởi sự tiện nghi, dường như con tàu giống như một ngôi nhà thu nhỏ giữa lòng đại dương, màu sắc tươi sáng, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Nó khác hẳn với vẻ ngoài đen thui, xấu xí khi mới xuất hiện trên mặt nước. Hình ảnh con tàu in sâu mãi trong ký ức tôi.

Viết một đoạn văn (khoảng 5-7 câu) kể (theo trí tưởng tượng của em) về sự việc diễn ra sau tình huống các nhân vật “tôi”, Công-coni và Lưới Lên bị lôi vào trong tàu ngầm. – Mẫu 5

Từ trong tàu ngầm bước ra tám người đàn ông vạm vỡ, che mặt. Họ kéo chúng tôi xuống tàu ngầm. Không gian bên trong tàu rất rộng rãi. Nước không thấm vào được. Chúng tôi có thể thở và nói chuyện rất bình thường. Trang thiết bị trên tàu thật kỳ lạ. Chúng tôi được đưa đến gặp thuyền trưởng Nemo. Tôi đã nghe anh ấy nói về con tàu kỳ lạ này.

Kể về những sự kiện diễn ra sau tình huống nhân vật của tôi, Cong-coni và Net Len bị kéo vào trong tàu ngầm (3 mẫu)

Viết một đoạn văn (khoảng 5-7 câu) kể (theo trí tưởng tượng của em) về sự việc diễn ra sau tình huống các nhân vật “tôi”, Công-coni và Lưới Lên bị lôi vào trong tàu ngầm.– Mẫu 6

Bước xuống tàu, tôi rất ngạc nhiên. Không gian bên trong rất rộng rãi. Nước biển không chảy vào được. Xung quanh, trang thiết bị của con tàu có vẻ xa lạ đối với tôi. Kỳ lạ thay, tôi có thể thở mà không cần quần áo bảo hộ. Chúng tôi lặng lẽ đi theo những người đi trước. Tất cả im lặng chờ đợi điều gì sẽ đến.

Tham Khảo Thêm:  Sơ đồ tư duy Phân tích nhân vật Mị (năm 2023) dễ nhớ

Về tác giả và tác phẩm

1. Tác giả

– Julien Verner (1828-1905)

– Nhà văn, nhà văn Pháp

– Ông được coi là “nhà tiên tri khoa học” vì đã đề cập đến những cuộc phiêu lưu kỳ thú của tàu ngầm, máy bay, tàu vũ trụ trước khi con người chế tạo ra những phương tiện này.

– Tác phẩm chính: Du hành vào trái đất (1864), Từ trái đất đến mặt trăng (1865), Hai vạn dặm dưới biển (1870)

2. Tác phẩm

1. Thể loại: Truyện khoa học viễn tưởng

2. Xuất xứ, hoàn cảnh sáng tác

– Trích Hai vạn dặm dưới biển (1986). Tác giả tin rằng ước mơ chinh phục đại dương của con người sẽ sớm thành hiện thực, và chiếc tàu ngầm của anh ta hoàn toàn không phải là một giấc mơ viển vông.

3. Người kể chuyện: Ngôi thứ nhất

4. Phương thức biểu đạt: Tự truyện và mô tả

5. Bố cục

– Phần 1: Từ đầu…nhưng nó lờ đi: đoàn tàu phát hiện ra con cá

– Phần 2: Tiếp…thất thần khi rơi xuống nước: Hành trình chiến đấu với cá voi của đoàn tàu

– Phần 3: Còn lại: dò tìm tàu ​​ngầm

6. Giá trị nội dung tác phẩm

– Hành trình khám phá đại dương của đoàn tàu

7. Giá trị nghệ thuật của tác phẩm

– Tình huống truyện độc đáo

– Chi tiết hấp dẫn và lôi cuốn

– Lời kể theo ngôi thứ nhất

– Mô tả chi tiết độc đáo

– Hình ảnh sáng tạo

Related Posts

Sự phát triển của trẻ từng tháng tuổi và các cột mốc cần chú ý!

Giai đoạn 1: Từ 0 đến 6 tháng tuổi Giai đoạn phát triển của trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi rất quan trọng. Đây là giai…

4 Cách lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé theo độ tuổi

Những điều cần chú ý khi chọn đồ chơi an toàn cho bé #Không nên mua tất cả những gì con thích Bạn nên có sự sàng…

Cách ngồi thiền giảm stress hiệu quả, giải tỏa căng thẳng tại nhà

1. Các bài tập ngồi thiền giảm stress hiệu quả 1.1 Thiền thở Thiền thở thường là bài tập cơ bản dành cho người mới bắt đầu…

Bí quyết chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa thu mẹ nhất định phải nhớ

1. Không tắm nước quá nóng cho bé Một trong những điều cha mẹ cần lưu ý khi chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa thu đó…

11 món ăn độc đáo và kinh dị trong ngày Halloween

Trang chủ ‣ Gia đình Những món ăn ngon là yếu tố không thể thiếu để tạo nên một buổi tiệc Halloween vui vẻ và đáng nhớ….

Nuôi trẻ thành tài hay thành người hạnh phúc, yếu tố nào đặt hàng đầu?

Các bậc cha mẹ dù ở thời đại nào cũng luôn đau đáu với câu hỏi: Thế nào là tốt nhất với con? Đặc biệt, trong nhịp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *