TOP 10 Viết đoạn văn về chủ đề Để hành tinh xanh mãi xanh

Rate this post

Tailieumoi.vn xin giới thiệu bài văn mẫu Viết đoạn văn về chủ đề Để hành tinh xanh mãi xanh, giúp các em có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình ôn tập, củng cố kiến ​​thức cho kì thi sắp tới. Mời các bạn đón xem:

Viết đoạn văn về chủ đề Để hành tinh xanh mãi xanh

Viết đoạn văn theo chủ đề Để hành tinh xanh mãi xanh – văn mẫu 1

Nhìn lại những bức tranh phong cảnh đẹp của đất nước trong thơ ca, chúng ta có thể thấy rằng mảnh đất chúng ta đang sống hôm nay đang chịu ảnh hưởng rất lớn bởi hệ lụy của ô nhiễm môi trường: cái se lạnh của mùa thu Hà Nội đã được thay thế bằng cái nóng oi ả và dai dẳng của mùa hè, nước biển dâng cao gây lũ lụt gây thiệt hại về người và của, một số loài bị tuyệt chủng vì mất nơi sinh sống, nhiều người bị chết. Thật đáng buồn khi kẻ đã đầu độc loài người và các sinh vật khác trên hành tinh lại được coi là một phần của chủ nhân của những phát minh vĩ đại làm thay đổi nền văn minh trên Trái đất. . Vì vậy, để hành tinh xanh mãi xanh thì bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mọi người, mọi công dân trên hành tinh xanh này. Chúng ta phải cùng nhau hợp tác để tạo ra tác động đủ lớn góp phần đẩy lùi và ngăn chặn tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của chính chúng ta và các loài sinh vật khác.

Tham Khảo Thêm:  TOP 1 bài Từ truyện ngắn “Gió lạnh đầu mùa”, em hãy viết đoạn văn cảm nhận về các nhân vật trong văn bản SIÊU HAY

Viết đoạn văn theo chủ đề Để hành tinh xanh mãi xanh – văn mẫu 2

Để hành tinh xanh mãi xanh, con người cần có ý thức bảo vệ môi trường. Hiện nay, một thực trạng đáng báo động là môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Diện tích rừng ngày càng bị thu hẹp, nguồn nước không còn trong sạch, không khí ngày càng độc hại… Điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của con người. Vì vậy, chỉ cần những hành động nhỏ như tích cực trồng thêm cây xanh, có ý thức vứt rác đúng nơi quy định, không xả rác xuống sông hồ… cũng sẽ giúp cải thiện môi trường sống của chúng ta. Hãy cùng chung tay bảo vệ hành tinh thân yêu này.

Viết đoạn văn 5-7 câu theo chủ đề Để hành tinh xanh mãi xanh

Viết đoạn văn theo chủ đề Để hành tinh xanh mãi xanh – văn mẫu 3

Để hành tinh mãi xanh tươi, con người cần phải bảo vệ môi trường. Chúng ta có thể bắt đầu từ những hành động như: không xả rác bừa bãi, bảo vệ rừng, trồng thêm nhiều cây xanh, hạn chế sử dụng bao bì ni lông… Những hành động nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn. ý nghĩa tích cực cho hành tinh. Bạn và tôi cùng chung tay hưởng ứng chiến dịch “Vì một hành tinh xanh” để xây dựng Trái đất tươi đẹp hơn.

Viết đoạn văn theo chủ đề Để hành tinh xanh mãi xanh – văn mẫu 4

Tham Khảo Thêm:  Cách xử lý nem chua quá hạn sử dụng, có mùi mốc

Môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nước nhiễm chất thải hóa học. Không khí không còn trong lành. Đất khô cằn, thiếu chất dinh dưỡng. Nhiều cánh rừng bị tàn phá… Tất cả sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân. Vì vậy, chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường. Từ những hành động nhỏ như trồng thêm nhiều cây xanh, không vứt rác bừa bãi, hạn chế sử dụng bao bì ni lông… Để hành tinh mãi xanh tươi, mỗi người hãy là một chiến sĩ trong sự nghiệp bảo vệ môi trường.

Related Posts

Cách nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu dễ làm mà thơm ngon

1. Chi tiết cách nướng cánh gà bằng chảo không dầu ngon Để món cánh gà giòn ngon vượt mong đợi, tốt nhất bạn nên chuẩn bị…

Tổng hợp những ý tưởng kinh doanh cho mẹ nội trợ hot nhất 2023

Thời gian đọc: 4 phút Ý tưởng kinh doanh là gì? Ý tưởng kinh doanh Ý tưởng của một cá nhân hoặc một tổ chức để đạt…

Hướng dẫn chi tiết cách giặt vali tại nhà

Các bước giặt vali Dưới đây là các bước giặt vali đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Cùng tham khảo…

Trẻ bị cảm nắng liệu có nên tắm nắng hay không?

Có nên tắm nắng cho bé khi bị cháy nắng? #say nắng là gì? Say nắng hay còn gọi là say nắng. Đây là hiện tượng thường…

6 cách bảo quản rau trong tủ lạnh tươi lâu không thể bỏ qua

#1 Không rửa rau củ trước khi cho vào tủ lạnh Không nên rửa rau củ trước khi bảo quản trong tủ lạnh. Đây là nguyên tắc…

Bạn đã sử dụng nước rửa bình sữa cho trẻ đúng cách?

Bước 1: Vệ sinh bình ngay sau khi sử dụng Vệ sinh bình sữa cho bé bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng. Bạn có thể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *