TOP 10 Em muốn gia nhập Câu lạc bộ Tình nguyện viên để tham gia tổ chức các hoạt động của lễ hội hoặc giới thiệu với khách tham quan về di tích lịch sử, văn hóa ở địa phương mình sinh sống

Rate this post

Tailieumoi.vn xin giới thiệu bài văn mẫu Viết đoạn văn Em muốn tham gia Câu lạc bộ tình nguyện để tham gia tổ chức các hoạt động lễ hội hoặc giới thiệu với du khách về di tích lịch sử, văn hóa ở địa phương. nơi tôi sống. Viết bài văn thuyết phục Ban tổ chức lễ hội hoặc Ban quản lý di tích chấp nhận nguyện vọng của em, giúp các em có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình ôn tập và củng cố kiến ​​thức cho kì thi sắp tới. Mời các bạn đón xem:

Em muốn tham gia CLB tình nguyện để tham gia tổ chức các hoạt động lễ hội hoặc giới thiệu với du khách về các di tích lịch sử, văn hóa tại địa phương nơi em sinh sống. Viết bài văn thuyết phục Ban tổ chức lễ hội hoặc Ban quản lý di tích chấp nhận nguyện vọng của em

Viết bài văn thuyết phục Ban tổ chức lễ hội hoặc Ban quản lý di tích chấp nhận nguyện vọng của em – mẫu 1

Kính gửi Ban quản lý di tích tỉnh Thái Bình

Mình là Nguyễn Văn Toàn, lớp G, trường THPT Phụ Dực, Thái Bình.

Tôi biết đến câu lạc bộ tình nguyện tổ chức các hoạt động lễ hội thông qua một thành viên trong câu lạc bộ. Mục đích tôi muốn tham gia câu lạc bộ là để học hỏi, cống hiến một chút công sức cho tổ chức và giới thiệu, phổ biến cho du khách biết về các di tích lịch sử của địa phương.

Bản thân tôi là một người khá hòa đồng, thân thiện, giao tiếp lưu loát, tự tin trước đám đông, cộng với sự nhiệt tình, muốn cống hiến, tôi có thể sẵn sàng dành thời gian cho các hoạt động. Tình nguyện vì sự phát triển của cộng đồng địa phương.

Hiện tại, bản thân tôi đang học Văn, và tôi đã khá quen thuộc với những lời giới thiệu. Nếu tôi có thể tham gia câu lạc bộ, tôi có thể viết lời giới thiệu, thể lệ, lưu ý và hướng dẫn khách tham gia lễ hội. Tôi cũng tham gia nhiều câu lạc bộ khác ở trường. Vì vậy, tôi có thể tự tin khẳng định mình sẽ làm tốt nhiệm vụ mà ban chủ nhiệm CLB giao cho.

Tôi xin cam kết thực hiện đúng nội quy và yêu cầu của CLB và địa phương!

Em xin cảm ơn BCN đã quan tâm đọc và đánh giá!

Viết bài văn thuyết phục Ban tổ chức lễ hội hoặc Ban quản lý di tích chấp nhận nguyện vọng của em – 2 . vật mẫu

CLB Tình nguyện thân mến!

Em tên là Nguyễn Thu H, lớp 10A, trường THPT Lê Hồng Phong, Hà Nội.

Qua các bài báo, bản tin ngắn của trường em biết đến câu lạc bộ tình nguyện tham gia tổ chức các hoạt động lễ hội, em cảm thấy khá hứng thú và muốn tham gia để học hỏi và đóng góp một phần. Tôi đã thực hiện một nỗ lực nhỏ để tổ chức và quảng bá rộng rãi cho khách du lịch về các di tích lịch sử nổi tiếng của thành phố chúng tôi. Vì vậy, tôi viết đơn này xin được tham gia sinh hoạt CLB.

Tham Khảo Thêm:  TOP 16 bài Nghị luận bài thơ Viếng lăng Bác 2023 SIÊU HAY

Trong các hoạt động ở trường cũng như trong cuộc sống, em tự nhận mình là người khá hòa đồng, thân thiện, tự tin trước đám đông, nhiệt tình không ngại khó khăn thử thách. thức giấc. Vì vậy, tôi luôn giữ cho mình tâm lý sẵn sàng trong mọi hoạt động. Khi đến với CLB mình muốn phát huy thế mạnh của mình và cùng với các thành viên trong đội tình nguyện sẽ cùng nhau phát triển cộng đồng.

Hiện em cũng có tham gia một số hoạt động tình nguyện của phường nơi em sinh sống nên em cũng biết mình cần phải làm gì trong thời gian tham gia hoạt động tình nguyện tại CLB. Tôi tự tin sẽ có thể làm tốt nhiệm vụ mà ban chủ nhiệm câu lạc bộ giao cho.

Em xin cam kết thực hiện đúng nội quy và yêu cầu của clb!

Em xin cảm ơn Ban Giám đốc đã quan tâm, đọc và thông qua!

Viết bài văn thuyết phục Ban tổ chức lễ hội hoặc Ban quản lý di tích chấp nhận nguyện vọng của em – 3 . vật mẫu

Kính gửi Ban Quản lý Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào!

Tôi tên là PN Hà. Tôi đến từ Tuyên Quang. Hiện em đang là học sinh lớp Lịch sử 10A7 trường THPT Sơn Dương, thị trấn Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Em viết bài này với mong muốn được trở thành một tình nguyện viên giới thiệu với du khách về di tích lịch sử – văn hóa tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào!

Tôi đã dành nhiều ngày nghiên cứu, tìm hiểu về yêu cầu tình nguyện viên giới thiệu di tích lịch sử, văn hóa của địa phương và thấy mình hoàn toàn phù hợp và đạt tiêu chuẩn mà BGĐ đề ra. Quản lý đề xuất. Trong đó, tôi nhận thấy mình có 3 điểm mạnh sau để có thể tham gia và hoàn thành tốt vai trò tình nguyện viên.

Thứ nhất, tôi có niềm đam mê sâu sắc với lịch sử. Điều này xuất phát từ việc cô được nuôi dưỡng trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Ông tôi đã tham gia hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc. Bố tôi cũng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Bản thân tôi thường lắng nghe những câu chuyện lịch sử và giao lưu với những người đã từng trải qua chiến tranh. Ngoài giờ lên lớp, em đọc sách, xem tư liệu về quá khứ hào hùng của cha anh.

Thứ hai, tôi là người ham học hỏi, luôn đặt mục tiêu và cố gắng hoàn thành nó một cách tốt nhất. Tôi đã thể hiện điều này qua nhiều hành động, việc làm cụ thể như: hoàn thành tốt, đúng thời hạn các nhiệm vụ được giao; lên kế hoạch chi tiết, chu đáo cho các hoạt động tập thể ở trường, lớp,… Dù làm việc với bất kỳ ai hay trong bất kỳ hoạt động nào, tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. được giao và kết quả được xếp loại khá hoặc xuất sắc. Những bằng chứng mà tôi nộp trong đơn này sẽ là cơ sở để tôi khẳng định những điều tôi trình bày ở trên là hoàn toàn chính xác.

Tham Khảo Thêm:  TOP 10 bài Vẻ đẹp trữ tình của hình tượng dòng sông qua Người lái đò sông đà và Ai đã đặt tên cho dòng sông 2023 SIÊU HAY

Thứ ba, tôi được mọi người đánh giá là có khả năng trình bày ngắn gọn, trôi chảy. Trong các hoạt động giao lưu, văn nghệ của trường, lớp em đều tích cực tham gia với vai trò người dẫn chương trình. Trong các bài thuyết trình trên lớp, tôi được bạn bè tin tưởng để trình bày ý kiến ​​​​của mình và phản bác lại những suy nghĩ và quan điểm khác biệt. Vì vậy, em hoàn toàn tự tin có thể làm tốt vai trò tình nguyện viên giới thiệu với du khách về các di tích lịch sử, văn hóa ở địa phương mình.

Mục đích viết bài này không chỉ để thuyết phục Ban quản lý cho phép tôi trở thành tình nguyện viên, mà trên hết, tôi muốn lan tỏa những giá trị lịch sử, văn hóa tốt đẹp mà ông cha để lại. Tôi luôn tự hào về bề dày lịch sử của dân tộc. Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào không chỉ là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí cán bộ Trung ương đã sống và làm việc trong thời kỳ trước Cách mạng Tháng Tám và thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, mà còn là minh chứng sống động, rõ nét nhất. của lòng yêu nước và đấu tranh chống ách đô hộ của nhân dân ta.

Được tình nguyện giới thiệu lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, của đất nước ta với bạn bè cả nước và thế giới là một niềm hạnh phúc và vinh dự lớn đối với tôi. Tôi luôn sẵn sàng cho công việc ý nghĩa này. Tôi tin tưởng rằng gia đình và nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để tôi hoàn thành tốt trọng trách của mình. Rất mong sớm nhận được sự chấp thuận và hướng dẫn cụ thể của BQT.

Tôi xin trân trọng cảm ơn.

Tuyên Quang, ngày 27 tháng 9 năm 2022.

Học sinh

PNHà

Viết bài văn thuyết phục Ban tổ chức lễ hội hoặc Ban quản lý di tích chấp nhận nguyện vọng của em – mẫu 4

Kính gửi BQL Di tích Hà Nội

Em tên là Lê Kim Ngân, lớp 10A7, trường THPT Nguyễn Trãi, Ba Đình.

Tôi biết đến câu lạc bộ tình nguyện tổ chức các hoạt động lễ hội thông qua một thành viên trong câu lạc bộ. Mục đích tôi muốn tham gia câu lạc bộ là để học hỏi, cống hiến một chút công sức cho tổ chức và giới thiệu, phổ biến cho du khách biết về các di tích lịch sử của địa phương.

Tham Khảo Thêm:  TOP 10 mẫu Tóm tắt Tổng kiểm soát phương tiện giao thông 2023 hay, ngắn gọn

Bản thân tôi là một người khá hòa đồng, thân thiện, giao tiếp lưu loát, tự tin trước đám đông, có lòng nhiệt huyết, muốn cống hiến, tôi có thể sẵn sàng cống hiến thời gian của mình cho các hoạt động. Tình nguyện vì sự phát triển của cộng đồng địa phương.

Hiện tại, bản thân tôi đang học Văn, và tôi đã khá quen thuộc với những lời giới thiệu. Nếu tôi có thể tham gia câu lạc bộ, tôi có thể viết lời giới thiệu, thể lệ, lưu ý và hướng dẫn khách tham gia lễ hội. Tôi cũng tham gia nhiều câu lạc bộ khác ở trường. Vì vậy, tôi có thể tự tin khẳng định mình sẽ làm tốt nhiệm vụ mà ban chủ nhiệm CLB giao cho.

Tôi xin cam kết thực hiện đúng nội quy và yêu cầu của CLB và địa phương!

Em xin cảm ơn BCN đã quan tâm đọc và đánh giá!

Viết bài văn thuyết phục Ban tổ chức lễ hội hoặc Ban quản lý di tích chấp nhận nguyện vọng của em – 5 . vật mẫu

Kính gửi Ban quản lý di tích lịch sử tỉnh Bắc Ninh.

Tôi tên là Nguyễn Mai A, lớp X, trường THPT K, tỉnh Bắc Ninh.

Em được biết tổ chức đang tuyển tình nguyện viên tham gia tổ chức các hoạt động của lễ hội hoặc giới thiệu với khách quan các di tích lịch sử, văn hóa tại địa phương nơi mình sinh sống. Vì vậy, tôi rất mong được tham gia, đồng hành và giúp đỡ mọi người trong việc khám phá văn hóa của tỉnh mình.

Tôi xin giới thiệu bản thân mình. Về điểm mạnh, tôi được mọi người đánh giá là người hòa đồng, hoạt bát, năng động, có lòng nhiệt huyết và cống hiến cho cộng đồng, xã hội. Đồng thời là người yêu thích lịch sử dân tộc, di tích danh thắng với định hướng trở thành hướng dẫn viên du lịch. Vì vậy, tôi tự tin rằng vị trí này phù hợp với mình. Hơn nữa, tôi đã tình nguyện cho nhiều công việc liên quan với tư cách là một tình nguyện viên ưu tú của địa phương trong việc giới thiệu di sản văn hóa địa phương.

Về điểm yếu, bản thân tôi là người khá nhút nhát và hơi ngại đám đông. Nhưng tôi sẽ cố gắng khắc phục điểm yếu của mình nếu được nhận vào tổ chức.

Trên đây là phần tự giới thiệu của tôi, mong BQT xem xét tạo cơ hội để tôi được đồng hành cùng mọi người.

Tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nếu trở thành cộng tác viên của tổ chức.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Related Posts

Sự phát triển của trẻ từng tháng tuổi và các cột mốc cần chú ý!

Giai đoạn 1: Từ 0 đến 6 tháng tuổi Giai đoạn phát triển của trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi rất quan trọng. Đây là giai…

4 Cách lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé theo độ tuổi

Những điều cần chú ý khi chọn đồ chơi an toàn cho bé #Không nên mua tất cả những gì con thích Bạn nên có sự sàng…

Cách ngồi thiền giảm stress hiệu quả, giải tỏa căng thẳng tại nhà

1. Các bài tập ngồi thiền giảm stress hiệu quả 1.1 Thiền thở Thiền thở thường là bài tập cơ bản dành cho người mới bắt đầu…

Bí quyết chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa thu mẹ nhất định phải nhớ

1. Không tắm nước quá nóng cho bé Một trong những điều cha mẹ cần lưu ý khi chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa thu đó…

11 món ăn độc đáo và kinh dị trong ngày Halloween

Trang chủ ‣ Gia đình Những món ăn ngon là yếu tố không thể thiếu để tạo nên một buổi tiệc Halloween vui vẻ và đáng nhớ….

Nuôi trẻ thành tài hay thành người hạnh phúc, yếu tố nào đặt hàng đầu?

Các bậc cha mẹ dù ở thời đại nào cũng luôn đau đáu với câu hỏi: Thế nào là tốt nhất với con? Đặc biệt, trong nhịp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *