Nên chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ nào?

Rate this post

Là một trong những xu hướng của ngành Giúp việc những năm gần đây, giúp việc nhà theo giờ đã khẳng định được vị thế lớn mạnh của mình khi nhu cầu giúp việc theo giờ ngày một tăng cao. Theo thống kê, cứ 100 người được hỏi, có đến 80% chia sẻ rằng họ thích được trải nghiệm dịch vụ dọn dẹp theo giờ hơn là có người giúp việc ở lại tại nhà. Nhận thấy được tiềm năng của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ trong tình hình mới này, nhiều công ty dịch vụ giúp việc ra đời tạo nên một thị trường vô cùng sôi động và hỗn mang.  Nếu bạn cũng đang bị xoay vòng khi tìm người giúp việc nhà theo giờ, đừng vội lướt qua bài viết này vì chúng tôi sẽ có những phân tích chuyên sâu về loại hình giúp việc theo giờ, những gợi ý cụ thể để giúp bạn có được góc nhìn đúng đắn và sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm của giúp việc nhà theo giờ

Linh hoạt được thời gian và công việc: Đối với hình thức tìm người giúp việc nhà theo giờ, bạn có thể chủ động chọn được thời gian thực hiện công việc và khối lượng công việc mà mình muốn. Theo đó, bạn có thể đặt dịch vụ vào thời gian sau khi tan sở, hoặc những ngày cuối tuần với lượng công việc phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian làm việc với nhân viên dọn dẹp mà không hề bị phàn nàn.

Chủ động lên kế hoạch các công việc cần làm trước khi người giúp việc đến (nguồn:g6land.vn)

Tùy chọn thời điểm làm việc theo nhu cầu: Điểm nổi bật của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là khi nào cần thì đặt và khi không có nhu cầu thì ngưng. Đây là điều mà dịch vụ giúp việc nhà truyền thống không thể đáp ứng được.

Đối với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng tìm người làm vào bất cứ thời điểm nào trong tuần, kể cả là ngày lễ. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với những ai bận rộn, những gia đình nào có diện tích nhỏ. Vì thực tế cho thấy, không phải ai cũng có mặt ở nhà 24/7 và không phải nhà nào cũng cần người dọn nhà liên tục các ngày trong tuần.

Sự riêng tư: Không giống như dịch vụ giúp việc nhà ở lại, với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thì người làm chỉ thực hiện công việc tại nhà của bạn trong khoảng thời gian và không gian theo quy định. Vì vậy, chủ nhà sẽ có không gian riêng cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Như vậy sẽ hạn chế việc bị xâm phạm không gian riêng tư khi thuê người giúp việc. Chính yếu tố này cũng góp phần giảm khả năng ngoại tình giữa người làm và chủ nhà.

Các cuộc thăm dò

Bạn có khả năng mua một sản phẩm làm sạch hoặc giặt đồ nào đó có mã QR rõ ràng trên bao bì hơn là một sản phẩm không có mã QR không?

Tham Khảo Thêm:  11 món lạ ngày Tết bạn nên thử

0 phiếu bầu

Dùng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, khách hàng vẫn giữ được không gian riêng tư trong nhà (Nguồn: cafebiz.vn)

Tiết kiệm chi phí: So với thuê giúp việc ở lại nhà thì giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí ăn ở, đi lại và lương thưởng lễ, Tết… những chi phí này sẽ được các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thay bạn thực hiện.

Ngoài ra nếu như tần suất thuê giúp việc theo giờ từ 2 – 3 giờ/ngày nhưng không lặp lại thường xuyên thì số tiền phải trả cho người giúp việc theo giờ sẽ giảm đi. Theo chị Võ Minh Phương (nhân viên ngân hàng tại Q.10) chia sẻ: “Ngày trước tôi thường thuê một cô giúp việc ở lại nhà sẵn trông nom con cái giúp. Nhưng thời gian gần đây thì dịch bệnh trở lại căng thẳng, các con được nghỉ học dài hạn nên tôi cho các cháu về quê nên nhà còn mỗi 2 vợ chồng đi làm. Vì thế, tôi thuê giúp việc theo giờ thay vì giúp việc ở lại. Mỗi tuần mình đặt dọn dẹp 2 -3 lần nên cũng chi phí cũng thấp hơn mà nhà cửa lúc nào cũng gọn gàng”.

An toàn về tài sản: Hầu hết các công ty giúp việc nhà theo giờ đều quy định chủ nhà phải có mặt tại nhà trong suốt quá trình thực hiện công việc. Thế nên bạn có thể dễ dàng giám sát được quy trình làm việc và chất lượng của người làm. Theo đó, nếu có vấn đề gì không hài lòng với người giúp việc, bạn có thể thay đổi và không cần phụ thuộc vào người cố định nào. Ngược lại, nếu trong quá trình làm việc, bạn hoàn toàn tin tưởng với người giúp việc, bạn có thể liên hệ nhà cung cấp chọn cố định một người.

Đặc biệt, thời gian người giúp việc theo giờ ở lại nhà chỉ khoảng từ 2 – 4 tiếng nên càng hạn chế đi tình trạng mất cắp đồ đạc trong nhà.

Tim người giúp việc nhà theo giờ sẽ hạn chế tình trạng mất cắp tài sản (Nguồn: 02stroy.ru)

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee

Là dịch vụ thuộc ứng dụng giúp việc nhà theo giờ của Công ty TNHH bTaskee được ra mắt vào năm 2016. Đây là ứng dụng cung cấp đa dịch vụ tiện ích gia đình: giúp việc nhà theo giờ, đi chợ, nấu ăn, giặt ủi… giúp khách hàng và người giúp việc dễ dàng đăng và nhận việc chỉ bằng chiếc điện thoại di động thông minh của mình.

Trải qua hơn 4 năm hoạt động, công ty đã mở rộng ra 9 chi nhánh khắp các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa, Thành Phố Hồ Chí Minh… Ngoài ra, bTaskee đang mở rộng ra thị trường nước ngoài với dịch vụ chính là dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Thái Lan và Malaysia.

Nhân viên bTaskee (Nguồn: bTaskee.com)

Với mức giá dịch vụ giúp việc nhà từ 60.000 vnd/h giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho việc dọn dẹp. Mỗi đầu công việc được thực hiện bởi đội ngũ Cộng tác viên (CTV) có kinh nghiệm dày dặn trải qua nhiều vòng tuyển chọn trước khi nhận việc chính thức.

Để sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, khách hàng chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng trên CH Play hoặc Appstore sau đó đăng ký tài khoản và bắt đầu sử dụng dịch vụ:

B ước 1: Chọn dịch vụ “dọn dẹp nhà”

Bước 2: Mô tả chi tiết công việc bao gồm: nơi làm việc, thời gian làm việc, số giờ làm việc cũng như một số lưu ý trong công việc.

Bước 3: Nhập thông tin liên hệ và phương thức thanh toán

Bước 4: Xác nhận và hoàn tất đặt lịch công việc

Cộng tác viên chuyên nghiệp

Đội ngũ Cộng tác viên (hay còn được gọi là bTasker) đều trải  qua ít nhất 1 năm làm việc trong ng ành giúp việc nhà theo giờ. Đến với bTaskee các chị không chỉ được trang bị kỹ năng dọn dẹp cần thiết mà còn học cách ứng xử để nhận được sự hài lòng từ chủ nhà.

Một buổi họp mặt của các chị CTV bTaskee (Nguồn: Cộng đồng bTaskee)

Tất cả CTV đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng và giấy tờ xác nhận hạnh kiểm của Công an Phường. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra liên quan đến kiến thức công việc, CTV sẽ đến phỏng vấn trực tiếp và hoàn thành vòng thử việc tiên tại văn phòng.

Hơn hết, khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee có thể đánh giá các chị CTV  qua số sao ngay khi công việc được hoàn thành. Đây chính là cơ sở đáng tin cậy để đánh giá chất lượng công việc của các chị CTV.

Khi được hỏi cảm nhận của mình về việc đánh giá chất lượng sau khi thực hiện công việc từ khách hàng, chị Thu Hương (CTV) chia sẻ: “Trước khi vào làm ở bTaskee, tôi thường nhận việc của mấy nhà quanh xóm tranh thủ kiếm đồng ra đồng vô nhưng thu nhập không ổn định, tháng thì đủ ăn tháng thì chắt chiu. Kể từ lúc vào bTaskee tới giờ thu nhập của tôi đều đều mỗi tháng và lo đủ cho các con”.

“Việc khách hàng đánh giá sao cho mình là việc làm đáng trân trọng. Nếu được tin tưởng 5 sao thì có nghĩa là khách hàng ghi nhận những nỗ lực của mình, còn nếu nhận sao thấp hơn thì cũng không có gì đáng buồn vì khách hàng nhận thấy những điểm chưa tốt của mình và mong muốn mình tiến bộ hơn. Làm việc tại bTaskee hơn 3 năm, tôi chưa bao giờ bị 2, 3 sao” – chị Thu Hương chia sẻ thêm.

Chị Thu Hương hiện đang là CTV bTaskee cảm thấy đánh giá của khách hàng chính làm động lực làm việc mỗi ngày (nguồn: Cộng đồng btaskee)

Ngoài ra, định kỳ mỗi tháng công ty sẽ tổ chức các buổi trao đổi, củng cố kỹ năng cho toàn bộ CTV mới và những CTV cũ không nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Đây là một phần trong tiến trình cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ của bTaskee, hướng tới mục tiêu trở thành dịch vụ giúp việc nhà theo giờ số 1 tại Đông Nam Á.

Bảng giá dịch vụ

Như đã nói ở trên, bTaskee cung cấp dịch vụ thông qua nền tảng ứng dụng công nghệ. Vì vậy, với mỗi công việc được đăng lên, chi phí sẽ được hiển thị minh bạch, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì loại chi phí phát sinh nào khác.

–   Đối với Hà Nội và Hồ Chí Minh giá giúp việc theo giờ làm 60.000 Vnd/h.

–   Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tủy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.

–   Nếu thời gian thực hiện hiện công việc giúp việc nhà theo giờ nhiều hơn 4 giờ, bạn nên đặt 2 người giúp việc bằng cách đăng việc 2 lần

–   Đối với Khung giờ cao điểm (trước 8h00 và sau 19h00) và Thứ 7, Chủ Nhật giá giúp việc theo giờ tăng 20%.

Với kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tiện ích gia đình trong nhiều năm. bTaskee đang dần nhận được tin tưởng của hàng ngàn chị em phụ nữ. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bTaskee giúp xua tan nỗi lo dọn dẹp nhà mang đến cuộc sống thoải mái, thảnh thơi ngay trong chính căn nhà của bạn.

Thành lập năm 2016, bTaskee là đơn vị tiên phong trong ngành giúp việc gia đình. bTaskee hiện đã có mặt tại 9 tỉnh, thành phố, bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Cần Thơ.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bTaskee cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng trực tuyến bTaskee. Nhờ thế mạnh công nghệ và dịch vụ thông minh, giúp việc nhà theo giờ bTaskee đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng với nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Để trải nghiệm dịch giúp việc nhà theo giờ bTaskee, khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng qua App store hoặc Google play để đặt lịch dịch vụ.

Tham Khảo Thêm:  TOP 10 Viết đoạn văn Tóm tắt truyện ngắn Hai cây phong

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nên chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ nào? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Sự phát triển của trẻ từng tháng tuổi và các cột mốc cần chú ý!

Giai đoạn 1: Từ 0 đến 6 tháng tuổi Giai đoạn phát triển của trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi rất quan trọng. Đây là giai…

4 Cách lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé theo độ tuổi

Những điều cần chú ý khi chọn đồ chơi an toàn cho bé #Không nên mua tất cả những gì con thích Bạn nên có sự sàng…

Cách ngồi thiền giảm stress hiệu quả, giải tỏa căng thẳng tại nhà

1. Các bài tập ngồi thiền giảm stress hiệu quả 1.1 Thiền thở Thiền thở thường là bài tập cơ bản dành cho người mới bắt đầu…

Bí quyết chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa thu mẹ nhất định phải nhớ

1. Không tắm nước quá nóng cho bé Một trong những điều cha mẹ cần lưu ý khi chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa thu đó…

11 món ăn độc đáo và kinh dị trong ngày Halloween

Trang chủ ‣ Gia đình Những món ăn ngon là yếu tố không thể thiếu để tạo nên một buổi tiệc Halloween vui vẻ và đáng nhớ….

Nuôi trẻ thành tài hay thành người hạnh phúc, yếu tố nào đặt hàng đầu?

Các bậc cha mẹ dù ở thời đại nào cũng luôn đau đáu với câu hỏi: Thế nào là tốt nhất với con? Đặc biệt, trong nhịp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *